Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, táo bón. Kích thích cảm giác thèm ăn,giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng.
Tăng cường sức đề kháng: Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Giúp bé khỏe mạnh hơn, ít ốm vặt.
Hiệu quả lâu dài: Tác dụng bổ tỳ, giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa một cách bền vững.
Hỗ trợ phát triển trí não: Vitamin B9 và DHA giúp phát triển trí não và thị lực.
Tăng cường sức khỏe xương khớp: Vitamin D3 và canxi giúp xương chắc khỏe.
Không gây tác dụng phụ: An toàn cho trẻ nhỏ, không gây phụ thuộc.
Sản phẩm cấp phép lưu hành, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
Sản phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ
Chỉ sau 1 liệu trình trẻ có cải thiện tình trạng biếng ăn, kém hấp thu
Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Cao hoài sơn (Dioscorea persimilis), Cao mạch nha (Maltum), Fructo-oligosaccharides, Calci gluconat, Cao ý dĩ (Coix lacryma-jobi), Cao men bia (Saccharomyces cerevisia), Cao thần khúc (Massa medicata fermentata), L-Lysine, Biodiastase 2000 (Nhập khẩu Nhật Bản) (Glucoamylase (865 U), a-Amylase (1815 U), Protease (3110 U), Cellulase(7,05U)), Cao bạch biển đậu (Dolichos lablab),
Kẽm gluconat, Beta glucan, Lipase A12 (Nhập khẩu Nhật Bản) (Lipase (189U)), Immunepath-IP (PT) (Vách tế bào Lactobacillus paracasei, Maltodextrin), DHA 10%, Taurine, Newlase (Nhập khẩu Nhật Bản) (Protease (599 U, Lipase 35,6 U)), Coenzyme Q10, Vitamin B9 (Acid folic), Selen (từ Selenium yeast (22000ppm) (men tăng sinh từ selen)), Vitamin D3 (Cholecalciferol)
Phụ liệu: chất độn (lactose), chất ổn định (polyvinyl pyrrolidone K30), chất tạo ngọt tự nhiên (saccharose), chất tạo ngọt nhân tạo (sucralose), phẩm màu tổng hợp (tartarin), chất bảo quản (acid benzoic), hương liệu tổng hợp (hương hoa quả, hương sữa chua, hương sữa, hương vani).
Trẻ từ 3-9 tuổi: uống 1 gói/lần/ngày
Trẻ trên 9 tuổi và người lớn: uống 1 gói/lần x 2 lần/ngày
Có thể ăn trực tiếp hoặc pha cốm với nước, sữa, cháo (không pha với nhiệt độ quá cao để tránh ảnh hưởng đến các lợi khuẩn có trong sản phẩm)